Giới Thiệu VieCoffee

VCF LÀ GÌ?

VCF-Vietnamese Coffee Family mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng café sạch như định hướng và VCF đã vạch ra. “Fresh – Strong – Passion” tức là: “Tươi mới – Mạnh mẽ – Đam mê“.

  • Fresh: Chúng tôi không sử dụng hoá chất, thuốc trừ sâu trong quá trình trồng trọt và chăm sóc.
  • Strong: Cây café mạnh mẽ vươn lên rồi đơm hoa kết trái, vượt qua những khắc nghiệt của thiên nhiên.
  • Passion: Với niềm đam mê mãnh liệt với café sạch, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến khách hàng mỗi ly café là một ly café đúng nghĩa.
0 +
Năm phát triển
0 K+
Tons/Year
0 K+
Customer
0 +
Product
0 +
Country

Khởi động ngày mới với VieCoffee

Cho ngày mới bắt đầu đầy hứng khởi. Đừng quên 1 ly café sẽ giúp bạn sẵn sàng bứt phá cho một ngày đầy thách thức.

Tầm Nhìn

Phát triển chuỗi giá trị cà phê bền vững để nâng tầm giá trị cà phê Arabica Việt Nam Với chất liên kết là tình yêu cà phê. VieCoffee luôn cố gắng là cầu nối gắn kết và lan toả hạnh phúc từ nông hộ, đối tác – khách hàng đến người tiêu dùng và cộng đồng.

Sứ Mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là khám phá lại hương vị cà phê nguyên bản yêu thích mỗi ngày bằng sản phẩm tâm huyết của từng người trồng cà phê, đồng thời truyền cảm hứng kết nối mọi người bằng tình yêu cà phê, giúp mọi người hiểu thêm về tầm vóc cà phê Việt và bản sắc vùng nguyên liệu.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi tạo ra một gia đình lớn nơi có nền văn hóa ấm áp và thân thuộc. Được tạo ra bởi tình yêu lớn đối với cây cafe và người trồng cà phê Việt Nam. Phát triển hệ sinh thái bền vững thông qua các yếu tố xã hội, kinh tế, môi trường.

Café nguyên chất và tương lai?

Với niềm đam mê café sạch mãnh liệt từ chính những thay đổi của xã hội hoá. Ngày càng nhiều những container, những bao bố hay những ly café không còn được chuyên chất. Chính những điều đó khiến niềm đam mê thay đổi và định hướng đến ngành café sạch từ những cây trồng cho đến ly café bạn uống. 

Chúng tôi sẽ không thể thay đổi được nếu như không có sự ủng hộ của khách hàng, của chính người sử dụng café hàng ngày, hàng giờ. Chúng ta sẽ làm được những điều tốt đẹp hơn, lớn lao hơn từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi thay đổi thói quen dùng café của khách hàng bằng những ly café nguyên chất, chất lượng ngay từ nguồn.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

8-1.png
7-1.png
6-1.png
2-1.png
1-1.png
5-1.png